Y LỰC ĐẠT
Công Ty TNHH MTV Y LỰC ĐẠT chuyên sản xuất và phân phối các loại bột trét tường cao cấp, các loại sơn nước, sơn chống thấm sơn lót, sơn phủ chất lượng cao với giá thành cạnh tranh.
Sản Phẩm
 • TECHCOAT - Sơn nội thất thùng thiếc - 5 lít
 • TECHCOAT - Sơn nội thất bóng cao cấp
 • TECHCOAT - Sơn ngoại thất thùng thiếc - 5 lít
 • TECHCOAT - Sơn ngoại thất bóng cao cấp
 • TECHCOAT - Sơn lót nội ngoại thất cao cấp
 • GOLDTECH - Sơn nội thất - PRIME
 • GOLDTECH - Sơn nội thất - Lau chùi hiệu quả
 • GOLDTECH - Sơn ngoại thất cao cấp
 • GOLDTECH - Sơn ngoại thất - PRIME
Liên Hệ
open

Giới Thiệu

 Trang Chủ / Giới Thiệu


Chuyên nghiệp trong việc sản xuất và phân phối các loại sơn và bột trét tường cao cấp.

Với nhiều năm hoạt động trong việc sản xuất và phân phối các loại sơn và bột trét tường cao cấp, chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm bằng việc áp dụng các công nghệ tiên tiến vào các sản phẩm của mình nhằm thúc đẩy mạnh sự phát triển của mình để vươn lên trở thành công ty hàng đầu trong ngành công nghiệp sơn trang trí trong nước và vươn xa toàn cầu.

Hiện tại, hai dòng sản phẩm GOLDTECHTECHCOAT là hai dòng sản phẩm chủ lực của Y LỰC ĐẠT với nhiều phân khúc và mẫu mã đa dạng đang được phân phối rộng rãi trên thị trường sơn VIỆT NAM đã được rất nhiều QUÝ KHÁCH HÀNG tin dùng và an tâm với chất lượng sản phẩm. Để đáp lại sự ưu ái và quan tâm cua QUÝ KHÁCH HÀNG, chúng tôi không ngừng nỗ lực hơn nữa để ngày càng hoàn thiện hơn chất lượng sản phẩm làm ra.


Sứ Mệnh

Với phương châm: "Khách hàng là ân nhân", chúng tôi mong muốn và cố gắng thúc đẩy sự thịnh vượng và hạnh phúc của quốc gia và mọi người thông qua việc truyền cảm hứng góp phần làm cho không gian sống của chúng ta thêm đa dạng và phong phú với các sắc màu tươi sáng qua việc không ngừng nghiên cứu và phát triển ra các sản phẩm tiên tiến hơn nhằm phục vụ Quý Khách Hàng.


Bên cạnh đó cũng góp phần phát triển nền kinh tế nước nhà ngày càng phồn vinh hơn.

Không ngừng nghiên cứu và áp dụng các công nghệ tiên tiến vào trong sản phẩm nhằm hoàn thiện và nâng cao chất lượng sản phẩm đem lại những lợi ích thiết thực nhất đến với Quý Khách Hàng.

Quy trình sản xuất với các trang thiết bị máy móc hiện đại, chúng tôi mong muốn làm ra các sản phẩm chất lượng nhất nhằm tạo được sự tín nhiệm và ủng hộ nhiệt tình từ Quý Khách Hàng.

Chúng tôi luôn đặt mục tiêu phấn đấu và phát triển không ngừng nhằm thúc đẩy sự thịnh vượng và hạnh phúc của mọi người cũng như thúc đẩy nền kinh tế nước nhà phát triển. Chúng tôi luôn nỗ lực và quyết tâm vươn xa hơn nữa trên thị trường quốc tế.

Tầm Nhìn

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Y LỰC ĐẠT phấn đấu trở thành Tập đoàn kinh tế trong ngành công nghiệp sơn và bột trét hàng đầu Việt Nam, có uy tín và vị thế trên bản đồ kinh tế Thế giới; xây dựng thành công chuỗi sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt và nâng tầm vị thế của người Việt trên trường quốc tế.

Sản Phẩm Chính


Sơn Ngoại Thất

Sơn Ngoại Thất

Bảo Vệ Tối Đa


Sơn Nội Thất

Sơn Nội Thất

Lau Chùi Hiệu Quả


Sơn Lót Nội Ngoại Thất

Sơn Lót Nội Ngoại Thất

Chống Thấm Hiệu Quả


Bột Trét Cao Cấp

Bột Trét Cao Cấp

Bề Mặt Láng Mịn


  •   ST542 ấp 2, Xã Xuân Thới Thượng,     
  •      Huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh
  •   +84 906 33 79 79 (A.Thái)
  •   info@ylucdat.com
  •   http://ylucdat.com

Về Y LỰC ĐẠT

Công Ty TNHH MTV Y LỰC ĐẠT chuyên sản xuất và phân phối các loại bột trét tường cao cấp, các loại sơn nước, sơn chống thấm sơn lót, sơn phủ chất lượng cao với giá thành cạnh tranh.


Xem thêm